Part 6 NC18+

posted on 19 Nov 2012 20:54 by ppurple
 
ที่มาของฟิค ฮุฮิ

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Part 6

 

“เอาล่ะนับตั้งแต่ตอนนี้ไปฉันจะเอาคืนแล้วนะเตรียมใจไว้ได้เลย”พอร่างสูงพูดจบเขาก็จัดการบทขยี้ริมฝีปากนุ่มของคนใต้ร่าง

“อื้อ~!!!”ร่างเล็กร้องออกมาร่างเล็กทั้งดิน ทั้งผลักแต่ร่างสูงก็ไม่สะเทือนแม้แต่นิดเดียวแถมมันยังทำให้ร่างสูงยิ่งโกรธมากขึ้นไปอีก

“หึ พรุ่งนี้นายจะลุกไหวรึเปล่า ฉันล่ะอยากรู้จริงๆ”ร่างสูงพูดขึ้นพร้อมกับสอดมือเข้าไปใต้กางเกงของร่างบางกอบกุ้มส่วนอ่อนไหวเอาไว้พร้อมกับรูดขึ้นลงช้า

“ไม่นะ หยุดนะคุณฮิบาริ อ๊ะ...อ๊า~อะ...เอามือออก...ไป...นะ”สึนะพูดเสียงสั่นพร้อมกับครางออกมา

“อ้าว หึหึหึไม่อยากให้ทำอย่างนี้ก็ไม่บอก ที่จริงจะให้ฉันข้ามขั้นก็ได้แต่คนที่จะลำบากก็คือนาย เอ๊ะหรือว่านายจะชอบล่ะ ฉันทำแค่นี้ยังครางซะขนาดนี้เลยนี่หืม~”ฮิบาริพูดพร้อมกับเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นทำเอาร่างบางร้องครางออกมาไม่ศัพท์

“มะ...ไม่ใช่...อ๊ะ...อ๊าๆๆๆๆๆ ไม่ไหวแล้ว”ร่างเล็กร้องออกมาพร้อมกับของเหลวที่ถูกปล่อยออกมาเลอะมือร่างสูงฮิบาริเลียของเหลวที่ร่างบางปลอยออกมาอย่างไม่รังเกียจ

“หึหึหึ หวานดีนี่นายน่ะแต่ของจริงจะเริ่มต่อจากนี้ต่างหาก เพราะฉันมีอะไรให้นายด้วย”ร่างสูงพูดขึ้นพร้อมกับหยิบขวดแก้วเล็กๆที่มีน้ำใสๆบรรจุอยู่ขึ้นมาสึนะปรือตามองพร้อมกับถามด้วยความสงสัย

“อะ...อะไร ผมไม่กินหรอกนะ”สึนะพูดขึ้นเพราะรู้ว่าร่างสูงต้องให้เขากินน้ำประหลาดๆนั่นแน่

“เก่งดีนี่ ที่รู้ว่าฉันจะนายกินมันส่วนมันคืออะไรเดี๋ยวก็รู้เองแหละ ฉันจะป้อนให้”ร่างสูงไม่รอให้ร่างบางได้พูดอะไรทั้งนั้นจัดการดื่มน้ำนั้นเข้าไปแล้วประกบจูบทันทีเพราะจูบที่ยาวนานทำให้ร่างต้องอาปากออกแล้วกลืนยาเข้าไปพอสึนะกลืนยาเข้าไปสักพักร่างสูงก็ถอนจูบออก

“แค่กๆๆ ยานั่น...อะ...ไร”ร่างเล็กถาม

“หึหึหึ ก็แค่ยาที่ทำให้มันสนุกก็แค่นั้นเอง ว่าแต่ฉันนี่โชคดีนะไม่ต้องวิ่งล่าเหยื่อเลยสักนิดแต่เหยื่อกลับวิ่งเข้ามาหาเองซะงั้นจะว่าไปนี่ก็เพิ่งจะบ่ายๆเองสินะมีเวลาเยอะกว่าที่คิดซะอีก”ร่างสูงพูดแล้วหยุดเพราะอยู่ๆคนใต้ร่างของเขาก็ครางออกมา

“อะ...อ๊า~อ๊าๆๆๆๆๆ...ระ...ร้อนๆๆอ๊า~”ร่างเล็กร้องครางอย่างควบคุมตัวเองไม่อยู่ร่างเล็กนอนบิดไปมาเพราะยาที่ร่างสูงให้เขากินเริ่มออกริดแล้ว

“เอ๋ ยาออกริดแล้วสินะหึหึหึ ร้องออกมาอีกสิฉันอยากได้ยินชัดๆ”ฮิบาริก้มลงไปกระซิบข้างหูร่างเล็กแล้วเลียเบาๆแต่การกระตุ้นแค่นี้กลับเรียกเสียงครางจากเล็กได้มากทีเดียว

“อ๊ะ...อ๊าๆไม่...นะ...ห๊ะอ๊าๆๆๆ....หยุดนะ...ครับ”ว่าแล้วร่างเล็กก็ต้องสะดุ้งเมื่อร่างสูงเอามือของเขาสอดเขาไปใต้กางเกงของร่างเล็กพร้อมกับกอบกุ้มส่วนอ่อนไหวแล้วรูดขึ้นลงช้าๆและเร็วขึ้น

“อ๊าๆๆๆ...มะ...ไม่ๆ...ไม่เอา...หยุดอ๊ะ...อ๊าๆผะ ผมไม่ได้ตั้งใจขอโทษครับ”เมื่อร่างเล็กครางออกมา ร่างสูงก็แสยะยิ้มที่มุมปาก

 “หึหึหึ ฉันไม่ได้อยากได้คำว่า ‘ขอโทษ’ แต่ที่ฉันอยากได้น่ะคืออย่างอื่นฉันอยากได้น่ะคือ...”ฮิบาริหยุดพูดแล้วมองคนข้างล่างแล้วเชยคางของร่างเล็กให้สบตากับเค้าพร้อมกับกระซิบเบาๆข้างๆหูว่า...

“ร่างกายของนายมากกว่า”คำพูดนั้นทำเอาคนตัวเล็กหน้าถึงกับขึ้นสีด้วยความอาย และไม่เข้าใจว่าคนตรงหน้าเค้าต้องการอะไรกันแน่

“พะ...พูดอะไรน่ะครับผะ...ผมก็บอกไปแล้วว่าผมเป็นผู้ชายนะแล้วคุณฮิบาริก็เป็นผู้ชายด้วยเรื่องแบบนั้นมันเป็นไปไม่ได้แล้วผมก็ไม่...”

“ใครว่ามันเป็นไปไม่ได้กันก็ในเมื่อฉันอยากได้ก็ต้องได้เพราะฉะนั้นนายก็ต้องทำตามที่พูดเพื่อเป็นการไถ่โทษที่นายทำผิดไปเมื่อกี้”ฮิบาริแย่งสึนะพูดและสิ่งที่ร่างสูงพูดก็ยิ่งทำให้ร่างเล็กถึงกับหน้าถอดสีเลยทีเดียว

“ตะ...แต่...อึกอ๊ะ...ไม่นะครับอ๊ะ...”ร่างเล็กยังไม่ทันได้พูดอะไรก็ต้องรู้สึกเสียววาบไปทั้งตัวเพราะมือหนาของร่างสูงที่ปลดเข็มขัดของร่างเล็กตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ได้เอามือสอดเข้ามาใต้กางเกงของร่างเล็กกอบกุมส่วนอ่อนไหวแล้วรูดขึ้นลงเพื่อให้คนข้างใต้ส่งเสียงครางหวานให้เค้าฟังอย่างควบคุมตัวเองไม่อยู่

“อ๊ะๆ...อ๊า...พอคะ...คุณฮิบาริ...มันจะอ๊า~”นํ้าสีขาวไหลออกมาเลอะมือร่างสูงฮิบาริเลียนํ้าสีขาวของร่างเล็กอย่างไม่รังเกียจ มองร่างเล็กที่หอบหนักแล้วยิ้มอย่างพอใจ

“กระตุ้นง่ายดีนะนายน่ะแต่ก็ดีแล้วเพราะของจริงน่ะมันต่อจากนี้ต่างหาก”ฮิบาริพูดขึ้นแล้วยิ้มเย็น

“แต่ว่านายน่ะหวานดีนะ”ฮิบาริก้มลงไปกระซิบข้างหูร่างเล็ก

“มะ...ไม่เอาๆๆปล่อยผมไปเถอะนะครับ”สึนะทำหน้าอ้อนวอนร่างสูงเพื่อให้ปล่อยเค้าไปแต่ร่างเล็กไม่รู้เลยว่ายิ่งเค้าทำสายตาน่าสงสารมากเท่าไหร่มันยิ่งเป็นการไปกระตุ้นให้คนข้างบนมากขึ้นกว่าเดิมแล้วสึนะก็ต้องสะดุ้งอีกครั้งเมื่อมีสิ่งแปลกปลอมสอดเข้ามาทางหลัง

“อ่ะๆ...อ๊าไม่ๆเอาครับเอาออกไปผมเจ็บ”

“อะไรกันแค่นิ้วเดียวเองนะ”ฮิบาริพูดแล้วสอดนิ้วเพิ่มเข้าไปเป็นสองจากสองเป็นสามแล้วขยับเข้าออกช้าๆ

“อ๊าาาไม่เอา...พอ...แล้ว...อ๊าเจ็บ”

“หึ หึ หึอย่าเกร็งสิไม่งั้นคนเจ็บก็เป็นนายนะ”ฮิบาริพูดพร้อมกับเอานิ้วออกทำให้สึนะซึ่งโล่งใจขึ้นบ้างที่คนข้างบนเอานิ้วออกจากตัวเค้าแล้วแต่ก็ต้องเจ็บแปลบอีกครั้งเพราะมีสิ่งที่ใหญ่กว่าสอดเข้ามารวดเดียวจนเกือบสุด

“อ๊าาาไม่ๆๆๆ...อ๊ะ...เอาออกไปๆผมเจ็บ...อ๊าาาา”สึนะพูดแล้วเริ่มดิ้นน้อยๆอีกครั้งเพราะเค้าเริ่มไม่มีแรงที่จะขัดขืนคนข้างบน

“อย่าเกร็งสิฉันบอกแล้วนะว่าคนเจ็บมันเป็นนายแต่ว่า...”

“เดี๋ยวมันก็จะรู้สึกอย่างอื่นแทนแล้วล่ะหึหึหึ”ฮิบาริพูดพร้อมกับเริ่มขยับตัวเป็นจังหวะแล้วเร่งให้เร็วขึ้นเรื่อยๆ

“อ๊าา...อ๊าาาา...ไม่ไหว”

“หึ หึ หึ”ฮิบาริแสยะยิ้มพอใจที่คนตัวเล็กที่สติเริ่มจะไม่อยู่กับตัวแล้วได้แต่ส่งเสียงหวานพร้อมกับแอ่นตัวขึ้นมาเพื่อเบานํ้าหนักก่อนที่จะเอามือเกาะบ่าของเค้าเอาไว้

“อึก...อ๊ะ...อ๊าาาา”ร่างเล็กเริ่มจิกนิ้วบนแผ่นหลังของร่างสูงแน่นขึ้น

“อืม”ฮิบาริพูดแล้วขยับตัวถี่ขึ้นพร้อมกับปล่อยนํ้าสีขาวออกมาพร้อมกับร่างเล็กแล้วร่างสูงก็ถอนกายออกจากร่างเล็กที่สลบไปแล้ว

“ว้า~ เจ้าหญิงของฉันหลับไปซะแล้ว หึหึหึ สนุกดีจริง เธอจะต้องให้ฉันกอดไปอีกนานไม่ต้องห่วง”ฮิบาริพูดพร้อมกับมองร่างบางที่หลับปุ๋ย ด้วยสายตาบางอย่างที่คาดเดาไม่ได้ (ยกเว้นไรเตอร์กร๊ากกกกกกก)

.

.

.

.

นอกประตูห้องทั้งสองคนไม่รู้เลยว่ามีคนหนึ่งที่ยืนอยู่ได้รับรู้ถึงบทรักของทั้งสองคนตลอด ทุกคำพูดและทุกการกระทำ

“ทำไมกัน ทำไมถึงเจ็บที่หัวใจแปลกๆกัน นะ”เอ็นมะพูดกับตัวเองเบาๆพร้อมกับกุมที่อกซ้ายของตัวเอง

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

ปาดเหงื่อ= =; (เลือดกำเดา!!!//ผิด)

 

แล้วเจอก๊านนนนนนนนนนนนนน๊า~

 

 

edit @ 19 Nov 2012 20:55:00 by P_purple

Comment

Comment:

Tweet

อาห้า~~ เอา0027ไปเลย(ไม่เกี่ยว)แต่คู่0027เนี่ยหายากโครๆเลยอ่ะถมไรท์ดองซะ

#4 By ...... (103.7.57.18|101.109.19.130) on 2013-04-16 21:20

เปิดเข้ามา...
ห๊ะ? บล็อกช่างว่างเปล่า...เอิ่ม...
ที่แท้ มันก็คือแบบนี้สินะ อืมๆ // เม้นเสร็จแล้วกลับไปอ่านด้วยความหื่น

#3 By Gomz on 2013-03-05 21:56

ข...ขาว ได้โล่ห์เลยค่ะ

me//เลือดพุ่ง
ไม่ได้อ่าน 1827 มานาน มาอ่านแล้วคู่นี้ก็ยังฟินเหมือนเดิม ท่านฮิร้ายนะเนี้ย พ่อนกจะกินปลา ทำปลาช้ำขนาดนี้เดี๋ยวไม่อร่อยเน้~~~

#2 By blood_hana on 2012-12-29 21:14

อ่า ฮะๆๆๆ
จะว่าไงดี ?? ท่านฮิหื่น //โดนโบก
(หรือคนอ่านอาจหื่นกว่า ????//ไม่หรอกเนอะ =w=)
 
ไว้ไปเม้นให้ดีเด็กดีอีกที ~~ บายๆ

#1 By เด็กดี (103.7.57.18|171.6.4.155) on 2012-11-27 22:39